Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách Very Easy Toeic (PDF+Audio)

Download sách Very Easy Toeic (PDF+Audio)

Very Easy Toeic
Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne

Very Easy TOEIC gồm có 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những lí giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi bài học gồm có phần từ vựng rõ ràng, ngữ pháp, bài luyện tập ngữ pháp và mini test.

Bên cạnh đó, nội dung của từng cuốn cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, logic, bên trong cuốn sách còn đi kèm với mỗi bài học trong cuốn sách còn bao gồm phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ. Lồng ghép vào là những kiến thức cũ ở bài trước được nhắc lại nhằm giúp cho bạn học tiếp thu nhanh nhất.

Cụ thể các phần của bài học sẽ có:
– Phần Từ vựng: Các bạn sẽ học thông qua nghe và đọc. Thông qua các hoạt động nghe đơn giản, các bạn sẽ nhớ và vận dụng từ nhanh hơn. Còn phần đọc giúp người học dễ dàng phân biệt các từ vựng dễ nhầm lẫn
– Phần ngữ pháp: cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong TOEIC một cách dễ hiểu và chi tiết.
– Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic
– Bài thi mẫu: giúp người học nắm vững kiến thức, làm quen với đề TOEIC có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.
– Phần lời đọc băng, đáp án: giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình.

Ngoài ra tác giả còn rất tinh tế khi kèm theo các bài tập thực hành đa dạng đan xen giúp người học có cơ hội luyện phát âm ngay sau khi học lý thuyết.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download PDF + Audio: Tại đây

Xem thêm:
Sách 600 Essential Words For The TOEIC (PDF + Audio)
Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *