Home / Tài liệu tiếng Hàn / Download sách Từ điển Ngữ Pháp tiếng Hàn – 한국어 문법 사전 Ebook PDF

Download sách Từ điển Ngữ Pháp tiếng Hàn – 한국어 문법 사전 Ebook PDF

Từ điển Ngữ Pháp tiếng Hàn – 한국어 문법 사전
Tác giả : Paik Pong Ja – 박봉자
Dịch giả: Lý Kính Hiền

Cuốn sách ” Từ điển Ngữ Pháp tiếng Hàn” do tác giả người Hàn Quốc nổi tiếng 박봉자 biên soạn và dịch giả Lý Kính Hiền dịch thuật. Với những kiến thức chuyên môn tiếng Hàn chính xác, cùng cách diễn đạt cũng như trình bày ngữ pháp cực kì khoa học và dễ hiểu . Một cuốn tài liệu không thể thiếu cho các bạn muốn chinh phục các cấu trúc, hình thái ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Hàn. Cuốn sách này đã được đông đảo bạn trẻ ưa thích và là công cụ hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình học..

Nội dung của cuốn “Từ điển Ngữ Pháp tiếng Hàn” được chia làm 3 phần:
– Khái quát ngữ pháp tiếng Hàn: giải thích các vấn đề có tính thông thường được bàn đến trong ngữ pháp phổ thông.
– Hình thái ngữ pháp tiếng Hàn: phân tích các yếu tố ngữ pháp cơ bản đối với người học tiếng Hàn theo hướng cấu tạo, đồng thời thời giải thích ý nghĩa và cách dùng thực tế cụ thể.
– Phụ lục: cung cấp các biểu đồ để người đọc dễ hiểu, dễ nhớ, và chọn ra 101 động tính từ có quy tắc cũng như bất quy tắt có tần số sử dụng cao

Cuốn sách tổng hợp hơn 700 ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và được giải thích cặn kẽ hoàn toàn bằng tiếng việt, có ví dụ minh họa rõ ràng, bố cục hợp lí.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc