Home / Tải sách / Ngôn tình / Download sách Thời Gian Chỉ Dừng Lại Vì Em Ebook PDF

Download sách Thời Gian Chỉ Dừng Lại Vì Em Ebook PDF

Thời Gian Chỉ Dừng Lại Vì Em
Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu

“Làm thế nào mà môi họ gặp nhau?
Làm thế nào mà chim hót, tuyết tan, hoa hồng nở và bình minh bừng sáng sau những hàng cây ảm đạm trên đỉnh đồi đang run rẩy?
Một nụ hôn, và chỉ vậy thôi. – Ôn Hành Chi đã niêm phong những lời nói của Ôn Viễn bằng một nụ hôn cùng lời hứa: “Anh sẽ dùng cả đời này để bù đắp cho em.”

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ôn Viễn – cô học trò nhỏ nghịch ngợm lắm mưu nhiều kế. Ôn gia là gia tộc hiển hách nhiều năm của thành phố B, ông nội Ôn Viễn là Ôn Khác thời trẻ từng là quân nhân nên rất khắt khe về mọi mặt. Ông nội Ôn một lòng uốn nắn Viễn Viễn trở thành một tiểu thư khuê các vừa có học thức lại ôn hòa nhã nhặn. Nhưng Ôn Viễn vốn dĩ đã là bùn loãng khó trát tường, cho dù có cố gắng thế nào cũng khó đạt được như ý nguyện của gia đình. Với bản tính ham chơi lười học thích bay nhảy như Ôn Viễn đương nhiên là đã gây không ít rắc rối ở trường, tuy nhiên cô lại có một thẻ bài bí mật là chú út – Ôn Hành Chi, một nhân vật truyền kỳ của thành phố B.

Ôn Hành Chi trong ký ức của Ôn Viễn khá mờ nhạt, thứ nhất bởi vì hai người tuổi tác chênh lệch khá nhiều hơn nữa một người bận rộn như Ôn Hành Chi muốn gặp đâu phải chuyện dễ dàng. Chưa đến ba mươi tuổi anh đã trở thành Tổng giám đốc khu vực, là thạc sĩ Tài chính học của Ivy League, quả thật khiến người khác ngưỡng mộ không thôi. Và điều quan trọng hơn nữa đó là việc Ôn Hành Chi chưa có người yêu, một người với diện mạo xuất sắc tài năng như vậy lại khước từ trước mọi cô gái.

Bởi vì một bài kiểm tra Tiếng anh, Viễn Viễn nhận được lệnh “triệu tập” phụ huynh trong uất ức, lúc này đây Ôn Hành Chi là lối thoát duy nhất của cô bạn nhỏ. Tuy nhiên, muốn nhận được sự giúp đỡ của nhà tư bản nào có đơn giản như vậy, Ôn Hành Chi giúp cô những lần họp phụ huynh ở trường đổi lại Ôn Viễn phải an phận răm rắp nghe lời anh mọi lúc mọi nơi. Giữa hai người bọn họ là quan hệ chủ nô và nô lệ, và hiển nhiên nô lệ đáng thương mãi mãi là bạn học Ôn rồi.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn
Sách ngôn tình