Home / Review sách / Review sách Đặc Quyền Của Gái Hư

Review sách Đặc Quyền Của Gái Hư

Đặc Quyền Của Gái Hư
Tác giả: Kara King

Giới thiệu sách:
“ĐẶC QUYỀN CỦA GÁI HƯ” – TUYỆT CHIÊU GIÚP PHÁI ĐẸP NẮM MỌI THỨ TRONG TAY, XOAY MỌI THỨ QUANH MÌNH.

Cuốn sách giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không còn phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tôn trọng hay một chiếc nhẫn. Bởi bạn xứng đáng có được tất cả những điều đó!

Bằng những chia sẻ thẳng thắn và lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phái đẹp, tác giả Kira King sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ.
Quan hệ tình dục trước hôn nhân liệu có phải là xấu?
Làm tình với người mình yêu có bị coi là dễ dãi?
Là phụ nữ thì không nên chủ động trong chuyện “giường chiếu”?

Với “ĐẶC QUYỀN CỦA GÁI HƯ”, bạn sẽ tìm được đáp án của riêng bạn cho tất cả những câu hỏi còn bỏ ngỏ đó. Nhưng dù câu trả lời bạn chọn có là gì, thì khi khám phá hết 12 sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp (tương đương với 12 chương sách), bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.

Bởi khi đã hiểu rõ nội lực và giá trị của chính bản thân mình, bạn luôn có thể thay đổi và có được mọi thứ bạn khao khát. Đôi khi bạn cũng cần tham lam, và thật nhẫn tâm để nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình. Thế giới này cần những người phụ nữ như vậy để bớt đi khổ đau, vơi đi nước mắt.

Và hãy đọc cuốn sách này với một trái tim vững vàng, một cái đầu thật rộng mở. Sau cùng, bạn sẽ có được lời cam kết, chiếc nhẫn và cả người đàn ông trong mơ của bạn.

Review sách:
Tạo hoá đã sinh ra hai giới với những đặc quyền riêng biệt. Cớ sao phụ nữ ngày nay lại cứ phải gồng mình, gắng gượng, để che đi nét nữ tính mềm mại trong con người mình? Phải chăng bởi chúng ta đang hiểu sai cái gọi là “nữ quyền”?

Chắc hẳn mỗi cô gái đều đã từng than thở rằng: “Ước gì mình là con trai nhỉ!”, phải không? Vậy thì “Đặc quyền của gái hư” chính là cuốn sách bạn nên đọc, để nhận ra rằng: “À, là con gái hoá ra không khổ tí nào!”. Mỗi một cô gái đều đang nắm giữ những “sức mạnh” vô giá, mà nếu như thấu hiểu chúng, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh mình. Sẽ chưa bao giờ bạn cảm thấy yêu giới tính và cơ thể của mình đến thế…

Ban đầu tựa sách khiến mình hơi đắn đo, vì mặc dù tên khá thu hút nhưng chữ “hư” làm mình hơi “rén”. Nhưng đọc thử rồi mới thấy, nội dung KHÔNG HỀ HƯ một chút nào. Hư ở đây không phải là cái hư theo quan niệm truyền thống. Mà hư ở đây nghĩa là một cô gái độc lập, tự tin, xinh đẹp và quyến rũ, một cô gái biết yêu thương và trân trọng bản thân mình, sẽ không bi luỵ trong tình yêu hay “hy sinh” bản thân vì bất cứ gã đàn ông nào.

12 chương sách là 12 “SỨC MẠNH” bên trong mỗi cô gái. Bằng lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phái đẹp, “Đặc quyền của gái hư” sẽ giúp bạn biết cách tận dụng 12 sức mạnh tuyệt vời ấy và phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ, để làm chủ tình yêu và cuộc đời mình.

Sức mạnh của việc kiểm soát cảm xúc
Thông thường, suy nghĩ và quyết định của phụ nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Đàn ông biết điều đó và họ dùng cảm xúc của chúng ta để thao túng chính chúng ta. Nếu muốn làm chủ một mối quan hệ tình cảm, điều đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm soát cảm xúc. Hãy cư xử với đàn ông như cái cách họ cư xử với phụ nữ chúng ta vậy. Người phụ nữ quyến rũ và tự tin vẫn sẽ muốn gọi cho anh chàng mà cô ấy thích nhưng cô ấy không làm điều đó. Đừng bỏ ra quá nhiều nỗ lực để thu hút đàn ông. Hãy cứ để anh ta chủ động. Bởi chỉ khi bản tính thích chinh phục của phái mạnh được thoả mãn, anh ta mới hình thành nên “cảm giác yêu” với bạn.

Sức mạnh của tam giác mật
Vũ khí của phụ nữ chúng ta là tình dục. Tam giác mật, bộ ngực, vòng hông, đôi chân,… của chúng ta có sức mạnh với đàn ông tương tự như cảm xúc đối với phụ nữ vậy. Hãy tận dụng sức mạnh của tam giác mật để “đòi hỏi” những điều bạn mong muốn từ anh ấy. Đừng quan hệ tình dục trước khi có sự cam kết và bạn cảm nhận được sự nỗ lực xứng đáng của anh chàng.

Sức mạnh của sự tự tin
Một cô gái tự tin luôn là một cô gái đẹp. Ở chương 3, bạn sẽ biết thế nào là một cô gái tự tin, tự tin khác với kiêu ngạo và làm sao để nâng cao sự tự tin của bản thân. Nâng niu, chăm chút “tính nữ” và “phô diễn” những nét đẹp mềm mại chính là cách nâng cao sự tự tin của bạn.

Sức mạnh của việc rũ bỏ rác rưởi khỏi cuộc đời
Đồ hỏng còn có thể sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ có nước bỏ đi thôi! Phụ nữ thường sai lầm nghĩ rằng, tình yêu của cô ấy sẽ có thể làm thay đổi một người đàn ông. Tỉnh táo lại đi! Không có chuyện đấy đâu. Và bạn cũng không phải thiên thần, bạn không cần phải “cứu rỗi” cuộc đời ai cả, hãy cứu lấy cuộc đời của chính bản thân mình ấy! Khái niệm “The One” thực sự không tồn tại! Bạn sẽ không chỉ yêu duy nhất 1 người trong đời. Vẫn còn rất nhiều đối tượng tiềm năng khác ngoài kia, vậy tại sao phải lãng phí thời gian cho 1 kẻ không xứng đáng?

Sức mạnh của sự hấp dẫn có chọn lọc
Nếu không muốn đau khổ vì đàn ông, bạn chỉ nên bị hấp dẫn bởi cách mà anh ta đối xử với bạn. Ở chương này, bạn sẽ học được cách đưa ra các tiêu chí lựa chọn người đàn ông của đời mình và hãy dùng những tiêu chí đó để sàng lọc những “đối tượng” xung quanh bạn.

Vậy nên, Mỗi cô gái dù là hoa thơm hay cỏ dại, thì cũng đều có phong vị riêng để tự hào và xứng đáng được yêu thương. Bạn cần tình yêu, sự tôn trọng hay chiếc nhẫn? Không có lựa chọn nào ở đây cả, vì bạn sẽ có tất cả, khi có trong tay những chỉ dẫn trong cuốn sách “Đặc quyền của gái hư”