Home / Review sách / Review sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Review sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
Tác giả: 2.1/2 Bạn Tốt

Giới thiệu sách:
Mỗi ngày giảm đi một ham muốn, 10 năm sau bạn sẽ được ngồi trên núi vàng!
Mỗi ngày nhiều thêm một suy nghĩ, 10 năm sau bạn sẽ ngồi trên một núi kim cương!

Các cô gái thông minh, việc bạn phải làm không phải là tích lũy tiền bạc, trả nợ tình cảm, mà là tích lũy một cuộc đời kim cương!
Có một số cô gái vì không thoát được sự ỷ lại kinh tế vào đàn ông mà không thể nào rời khỏi người đàn ông không tốt; có những cô gái rất có năng lực, nhưng phải gánh vác quá nhiều gánh nặng kinh tế không cần thiết; có một số cô gái thì vì hàng hiệu, vì những lời khen ngợi suông mà rơi vào vòng nợ nần chồng chất.

Mọi người phụ nữ đều hy vọng có một viên kim cương quý giá, nhưng có những người phụ nữ lại quên rằng mình còn có một cuộc đời “kim cương”.

Sống một cuộc sống tiêu xài thoải mái không có nghĩa là bạn đã có một cuộc đời “kim cương”.

Bạn có thích mua những món đồ trang sức nhỏ ở những sạp hàng ven đường? Thích thi thoảng đi tới cửa hàng mỹ phẩm? Hàng ngày dùng một cốc Starbucks để giữ tỉnh táo? Đừng coi thường những khoản tiền nhỏ này, khi những khoản tiền này cộng lại thành một con số to, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó có thể mua được cho bạn những món đồ mà bạn không bao giờ ngờ tới!

Giờ bạn nên làm như thế này:
– Trước tiên hãy kiểm tra lại tủ quần áo của mình xem có bao nhiêu bộ.
– Tìm ra “kẻ xấu” đã ăn hết khoản tiền cố định của bạn
– Đừng mơ “được đàn ông nuôi”.
– Tính toán! Tính toán! Tính toán!
– Mỗi ngày cho mình một khoản tiền tiêu vặt cố định.
Giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo, rèn luyện lý trí cho bản thân, nắm giữ cuộc đời của mình, nắm giữ mức chi tiêu của mình, cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc đầy kim cương!

Review sách:
“28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có” là cuốn sách cho phụ nữ nhất định bạn phải đọc trước 30. Cuốn cẩm nang giúp phái đẹp trở thành người phụ nữ độc lập về tài chính, sáng suốt trong việc quản lý chi tiêu.

Có một điều Chắc chắn không riêng cô gái nào cũng đều có lúc tự dưng cảm thấy mình “nhẵn” túi, mà không hiểu mình đã chi tiêu những thứ gì. Thậm chí có khi đi làm cả vài tháng mà chẳng tiết kiệm được gì, để đến lúc cần tiền lại loay hoay xoay sở,.. Đó là tình trạng chung khi chúng ta chưa biết quản lý tài chính của mình. Có những khoản chi tiêu cứ nghĩ là vụn vặt hoặc ậm ừ “thôi cho qua”, nhưng đến khi cộng lại cũng là cả con số khổng lồ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trong những vấn đề như vậy, rằng chúng ta cần làm sao để kìm hãm sự tiêu tiền của bản thân, rằng nên đầu tư vào những khoản nào là hợp lý

Mỗi ngày giảm đi một ham muốn, 10 năm sau bạn sẽ được ngồi trên núi vàng!
Mỗi ngày nhiều thêm một suy nghĩ, 10 năm sau bạn sẽ ngồi trên một núi kim cương!

Cuốn sách cho bạn biết rằng là người phụ nữ thông minh, đừng chỉ làm để tích lũy tiền bạc hay trả nợ tình cảm mà hãy làm để tích lũy một cuộc đời kim cương. Có một số cô gái vì không thoát được sự ỷ lại kinh tế vào đàn ông mà không thể nào rời khỏi người đàn ông không tốt; có những cô gái rất có năng lực, nhưng phải gánh vác quá nhiều gánh nặng kinh tế không cần thiết; có một số cô gái thì vì hàng hiệu, vì những lời khen ngợi suông mà rơi vào vòng nợ nần chồng chất.

Hầu hết những người phụ nữ đều hy vọng có một viên kim cương quý giá nhưng lại quên rằng mình còn có một cuộc đời “kim cương”. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu ra rằng việc tiêu xài thoải mái, mua những món đồ trang sức nhỏ ở những sạp hàng ven đường, đi tới cửa hàng mỹ phẩm,… không phải là những khoản tiền nhỏ. Khi những khoản tiền này cộng lại thành một con số to, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó có thể mua được cho bạn những món đồ mà bạn không bao giờ ngờ tới được.

Là một phái yếu, vậy phải làm như thế nào để có thể giữ được một đầu óc tỉnh táo, quản lý thật tốt mức chi tiêu của mình để luôn có một cuộc sống tươi vui hạnh phúc và không phải lụy vào đàn ông. Tất cả những câu trả lời này sẽ nằm trong cuốn sách có tựa đề là 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có của tác giả 2.1/2 Bạn Tốt.

Nội dung của cuốn sách “28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có” gồm có 6 chương viết về việc quản lý chi tiêu, các khoản chi tiêu kim cương của phụ nữ và những bí quyết để trở nên thành công của những người phụ nữ hiện đại

Để giàu có , hãy xóa bỏ tất cả mọi khoản nợ trong cuộc đời bạn
Người giàu có thường không có nợ, hoặc có thể kiểm soát nguồn nợ trong tầm tay. Nhưng để trở thành một người phụ nữ giàu có thì điều cơ bản là bạn phải bỏ hết tất cả các khoản nợ trong cuộc đời, cả về mặt tài chính và tình cảm.

Một số lời khuyên được đưa ra là đừng chịu trách nhiệm kinh tế với ai, bỏ ngay tính sĩ diện đi, nhận thức lại bản thân, tìm ra những “kẻ xấu” đã ăn hết khoản tiền cố định của bạn,… Về phía tình cảm, hãy xác định tư tưởng rõ ràng về bản thân, chớ có tư tưởng “để đàn ông nuôi”, ôm mộng “mình là công chúa”, vứt bỏ hoàn toàn những người đang “gặm nhấm” cuộc đời bạn”.

Để giàu có, hãy hình thành những thói quen tốt
Phụ nữ có rất nhiều cơ hội để trở nên giàu có bởi chúng ta sở hữu rất nhiều thói quen và ưu điểm tuyệt vời. Ghi chép, ghi chép, ghi chép,… đó là thói quen đầu tiên bạn nên hình thành. Nó thể hiện việc bạn đang kiểm soát chi tiêu ổn định nhất, tất cả những khoản tiền phải được đong đếm tỉ mỉ nếu bạn không muốn tình trạng tiền của bạn biến mất không rõ lý do.

Là phụ nữ nên giữ đầu óc tỉnh táo khỏi mọi cám dỗ, đừng để việc tiêu pha mù quáng trở thành thói quen xấu. Mỗi ngày bớt một ham muốn đi cafe, shopping, mỹ phẩm,… bạn sẽ trở nên giàu có trong tương lai. Mỗi ngày thêm một suy nghĩ, thói quen tốt về chi tiêu sẽ hình thành trong bạn. Một người phụ nữ hiện đại cần có khả năng cân bằng giữa mọi chi phí trong cuộc sống sao cho toàn vẹn và hiệu quả nhất.

Để giàu có, hãy tiết kiệm và đầu tư
Nếu không biết đầu tư, chỉ cần tiết kiệm tiền cũng có ngày giàu có. “Năng nhặt chặt bị”, tiết kiệm là cách hiệu quả và đơn giản nhất mà người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Nếu đầu tư, hãy đầu tư khôn ngoan, đừng để càng đầu tư càng nghèo đi. “Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao”, vậy thì ban đầu hãy đầu tư nhỏ, sau đó mới tham khảo và nghiên cứu sâu hơn. Đừng ép mình làm những việc vượt quá khả năng của mình. Một hình thức đầu tư khôn ngoan nhất cho tương lai có lẽ là mua bảo hiểm. Sức khỏe và an toàn cho bản thân và gia đình phải là thứ đặt lên hàng đầu đối với một người phụ nữ.

“28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có” là cuốn sách hữu ích cho phụ nữ, một cuốn sách hỗ trợ việc quản lý chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, giúp nhận định rõ hơn về “ cuộc sống kim cương” chứ không phải tiêu xài kim cương, hoạch định được tài chính rõ ràng

Trích những đoạn hay:
1. Món nợ tình cảm luôn là lỗ hổng lớn nhất trong cỗ xe tiền tài của người phụ nữ. Một người đàn ông không tốt sẽ gặm nhấm tiền bạc của bạn, sắc đẹp của bạn, sức khỏe của bạn, niềm vui của bạn… Đừng nghi ngờ, hắn ta chính là gánh nặng trong cuộc đời bạn chứ không phải là A Nada.

2. Những cô gái độc thân thời nay đều đã có đủ khả năng và thực lực để làm giàu, chỉ cần chuyên tâm lên kế cho cuộc đời kim cương của mình là mọi cô gái đều có thể đạt được ước mơ, đừng vì một gã đàn ông sai lầm mà làm rối bước chân, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng tình cảm quý giá của mình và cả một cuộc đời giàu sang.

3. Một cô gái muốn giữ được số phận giàu sang của mình thì trước tiên phải thận trọng khi chọn bạn. Mỗi người chúng ta đều cần có bạn, chịu sự ảnh hưởng sâu sắc từ bạn. Do đó, nhớ là hãy giữ khoảng cách với những người bạn “rượu thịt”, thi thoảng gặp nhau một lần là được,đừng để họ có cơ hội làm ảnh hưởng tới quan niệm tiền bạc của mình.

4. Con người có ước mơ, nhưng phải mơ những giấc mơ có thật. Mọi người đều có quyền theo đuổi ước mơ của mình, có những ước mơ rất chân thực, có những rất mơ thì lại quá hoang đường, có những giấc mơ giúp chúng ta có thể tích cực hơn, nhưng có những giấc mơ lại khiến chúng ta không ngừng tốn kém tiền bạc và ngày càng sa đọa hơn.

5. Chỉ khi có một tòa lâu đài của riêng mình thì mới thực sự trở thành công chúa. Nhưng thế nào là một tòa lâu đài của riêng mình? Đó chính là có suy nghĩ của riêng mình, không bị những lời quảng cáo trên truyền hình dắt mũi đi; có kế hoạch cho cuộc đời, không bị người khác làm ảnh hưởng, kiên định với quan niệm quản lý tài chính của mình; có ánh mắt lâu dài, có thể nhìn thấy bản thân mình của 10 năm sau sẽ sống cuộc sống như thế nào.

6. Muốn có tiền, ngoại trừ việc phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân, có một nửa có thể giúp bạn “tụ tài” cũng vô cùng quan trọng. Khi những người đàn ông đang theo đuổi những cô gái có “tướng vượng phu” thì chúng ta cũng không thể không làm quen với những người đàn ông có “tướng vượng thê”.

Trích sách “28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có”