Home / Tải sách / Tiểu thuyết / Download sách Nguồn Cội – Origin Ebook PDF

Download sách Nguồn Cội – Origin Ebook PDF

Nguồn Cội – Origin
Tác giả: Dan Brown

“Nguồn cội” đưa chúng ta đến một cuộc phiêu lưu đến Tây Ban Nha cùng giáo sư Langdon, một đất nước không chỉ có những đội bóng giàu thành tích như Barcelona hay Real Madrid mà còn chứa đựng cả một nền văn hóa và lịch sử có mối liên hệ mạnh mẽ với Công giáo La Mã.

Nội dung cuốn sách xoay quanh việc trả lời hai câu hỏi về bản chất của con người “Chúng ta đến từ đâu?” và “Chúng ta đang đi về đâu?” những tưởng phát hiện của Edmond sẽ phải chấn động lắm, tầm cỡ như việc chứng minh Trái Đất hình cầu hay Mặt Trời là trung tâm. Thế nhưng câu trả lời được Edmond đưa ra dường như không đạt kỳ vọng của độc giả.

Về câu hỏi “Chúng ta đến từ đâu”, thì đáp án của câu hỏi này thực ra không hề mới. Đây là một giả thuyết đã xuất hiện từ hơn 50 năm qua, những ai quan tâm đến các vấn đề khoa học đều ít nhiều nghe đến tên của thí nghiệm này. Còn đáp án cho câu hỏi thứ hai “Chúng ta sẽ đi về đâu” lại khá đơn giản, chưa đủ sức thuyết phục.

Đọc sách của Dan Brown bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước vô vàn kiến thức về văn hóa, lịch sử, tôn giáo, nghệ thuật… Nguồn cội như một trang Wikipedia về đặc trưng văn hóa Tây Ban Nha.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Suối Nguồn