Home / Tài liệu tiếng Nhật / Download Moshi to Taisaku N3 – 日本語能力試験 模試と対策 N3 (PDF + CD)

Download Moshi to Taisaku N3 – 日本語能力試験 模試と対策 N3 (PDF + CD)

Moshi to Taisaku N3 – 日本語能力試験 模試と対策 N3 (PDF + CD)

Moshi to Taisaku N3 – 日本語能力試験 模試と対策 N3 là một trong những tập sách nằm trong series luyện thi năng lực Nhật ngữ trình độ N3

Sách luyện thi Moshi to Taisaku N3: được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, do đó, bố cục, nội dung, cấu trúc và những yêu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N3 thực tế. Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi: Kiến thức ngôn ngữ (Từ vựng), Kiến thức ngôn ngữ (Ngữ pháp) – Đọc hiểu, Nghe hiểu. Với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề năng lực N3 thực tế

Sách được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.

Hơn nữa, trong phần luyện nghe bao gồm 2 CD cho phần nghe (JPL đã có đủ), cuốn sách luyện thi N3 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe (script) chi tiết và dễ đọc.

Luyện đề trước khi thi là một bước khá quan trọng và cần thiết trước khi bước vào kỳ thi. Hy vọng rằng sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku là những bộ đề hữu ích giành cho các bạn học giả.

(条件がある場合は、元の本を購入する必要があります)

Download tài liệu PDF+CD: Tại đây

Xem thêm tài liệu:
JLPT Moshi to Taisaku N1 – 日本語能力試験 模試と対策 N1 単行本 (PDF+CD+Answer)