Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 Ebook PDF

Download sách Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5 Ebook PDF

Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5
Tác giả: Vũ Mai Phương

Vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm cao, trong thời gian ôn tập giới hạn là mong muốn của rất nhiều người học. Tuy nhiên một trong hai phần chính của đề thi: phần Đọc hiểu đòi hỏi vốn từ vựng và ngữ pháp khá rộng, khó mà nắm bắt được hết nếu không có một tài liệu định hướng cụ thể.

Luyện thi Toeic cấp tốc tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi TOEIC, đồng thời được biên soạn bởi cô Mai Phương – cô giáo luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm.

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu bạn không mất quá 5 giây nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này. Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Toeic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *