Home / Tài liệu tiếng Nhật / Download Kirari Nihongo N4 Goi – 日本語能力試験対応 きらり-日本語 N4 語彙 PDF

Download Kirari Nihongo N4 Goi – 日本語能力試験対応 きらり-日本語 N4 語彙 PDF

Kirari Nihongo N4 Goi – 日本語能力試験対応 きらり-日本語 N4 語彙

Kirari Nihongo N4 Goi – 日本語能力試験対応 きらり-日本語 N4 語彙 là bộ sách giúp nâng cao vốn từ vựng hiệu quả thông qua hệ thống hình ảnh sinh động và lượng bài tập vận dụng phong phú.

Sách học từ vựng tiếng Nhật Kirari Nihongo N4 Goi gồm 2 phần chính như sau:
– Phần 1: Phần từ vựng. Người học sẽ được nâng cao vốn từ vựng với 12 chủ đề đa dạng trong đời sống hằng ngày: sức khỏe, bên trong ngôi nhà, mối quan hệ xung quanh, thành phố, trường học, thiên nhiên, nơi làm việc, tai nạn – sự cố,…Bên cạnh đó còn có 3 nội dung bổ trợ: hình dạng – tốc độ – vị trí; động từ; những chuẩn bị cần thiết cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Mỗi bài học gồm nhiều hình ảnh có liên quan đến mỗi chủ dề được đánh số thứ tự, kế bên là danh sách các từ vựng ứng với những hình ảnh đó. Đan xen những từ vựng là những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp trình độ N4 để người học có thể ghép các từ vựng trên tạo thành một câu hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có phần nói và phần viết để luyện tập các từ vựng và mẫu câu trong bài. Bên cạnh đó là hệ thống chữ Hán với đầy đủ cách đọc, ý nghĩa và hình ảnh minh họa dễ nhớ.

Sau mỗi bài tập có các dạng bài tập khác nhau như nối từ và hình ảnh phù hợp, điền từ vào chỗ trống, chia động từ phù hợp,… để người học có thể ghi nhớ nhanh và lâu hơn các từ vựng được giới thiệu trong bài.

– Phần 2: Phần đề thi thử. Gồm 4 bài kiểm tra với nội dung tương tự đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 để người học luyện tập và làm quen trước các dạng bài, các dạng câu hỏi trước khi tham dự kỳ thi chính thức.

Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng trong các bài theo thứ tự bảng chữ cái để dễ tra cứu và ôn tập. Đặc biệt mỗi từ vựng đều đánh dấu trọng âm để luyện tập phát âm chuẩn xác. Ngoài ra có kèm theo đáp án để người học tự kiểm tra và đánh giá. Sách có chú thích tiếng Anh nên rất dễ học và ghi nhớ.

Hy vọng quyển sách học từ vựng tiếng Nhật trình độ N4きらり日本語N4語彙 này sẽ giúp các bạn trau dồi và nâng cao vốn từ vựng, biết cách vận dụng chúng vào các tình huống thực tế, đồng thời trang bị đủ kiến thức để tự tin tham dự kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4.

(条件がある場合は、元の本を購入する必要があります)

Download tài liệu: PDF

Xem thêm tài liệu:
Sổ tay tổng hợp từ vựng N4 Minano
JLPT Moshi to Taisaku N2 – 日本語能力試験模試と対策 N2 (PDF+CD+Answer)