Home / Tải sách / Kỹ năng sống / Download sách Không Bao Giờ Thất Bại Ebook PDF

Download sách Không Bao Giờ Thất Bại Ebook PDF

Không Bao Giờ Thất Bại
Tác giả: William Clement Stone

Đã bao giờ bạn từng nghĩ tại sao đến thời điểm này bạn vẫn chưa thành công, trong khi bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn đã đạt được thành công ở một mức độ nhất định? Tại sao có những người vẫn giậm chân ở vạch xuất phát trên đường đời để rồi đến một thời điểm nào đó họ sẽ ngỡ ngàng bừng tỉnh và phát hiện ra giấc mơ thời trẻ vẫn ở quá xa vời?

Đã bao giờ bạn đổ lỗi cho bản thân vì sự chưa thành công của mình? Phải chăng thành công chỉ đến với những người có hoàn cảnh gia đình khá giả, có điều kiện hơn những người khác? Hãy đọc cuốn sách “Không bao giờ thất bại” của William Clement Stone – một doanh nhân giàu có, người đã từng đứng đầu một đế chế bảo hiểm lớn để tìm ra câu trả lời và hướng đi cho cuộc đời bạn.

Nhà văn Bryon, trong cuốn Đông-Gioăng, đã viết “Một giọt mực nhỏ rơi xuống tạo thành hàng ngàn, có thể hàng triệu… suy nghĩ”. Và những suy nghĩ quan trọng nhất trong số hàng triệu suy nghĩ này là (những suy nghĩ) tìm kiếm thành công trong cuộc sống riêng tư, cuộc sống gia đình và cuộc sống sự nghiệp.Tại thời điểm này, trong bất cứ ngóc ngách nào của thế giới, có những người thắc mắc họ có thể làm gì để tiến gần hơn tới mục tiêu đang tỏa sáng, và để cải thiện bản thân họ.

Không bao giờ thất bại mang đến sức mạnh tinh thần cho những con người biết phấn đấu

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Tôi Tự Học