Home / Tài liệu tiếng Anh / Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh

Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh

Học Đánh Vần Tiếng Anh
Tác giả: Nguyễn Ngọc Nam

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG THÁCH THỨC GÌ KHI LUYỆN NÓI TIẾNG ANH?
– Bạn học ngữ pháp rất tốt, biết nhiều từ vựng, có thể viết email trao đổi bằng tiếng Anh nhưng lại không thể nói được bằng tiếng Anh?
– Bạn có thể nói tiếng Anh với bạn bè khá ổn nhưng khi nói chuyện với người nước ngoài thì họ thực sự không hiểu bạn đang nói gì?
– Bạn luôn thắc mắc một đứa trẻ học đánh vần tiếng Việt trong 6 tháng là có thể đọc được tất cả các từ. Vậy tại sao mình học tiếng Anh đến 20 năm mà gần như không thể đọc đúng ngay cả với những từ đơn giản nhất?

Với hơn 100 quy tắt đánh vần Tiếng Anh cơ bản sẽ giúp người đọc có thể rèn luyện cho mình giọng Anh chuẩn chỉ trong thời gian ngắn. Sách được nghiên cứu tỉ mỉ và trình bày đầy đủ bởi nhiều chuyên gia ngôn ngữ quốc tế. Cho nên sách dựa trên những nghiên cứu rất có tính khoa học giúp học viên hệ thống lại cách phát âm chuẩn.

Đây là cuốn sách tiếng Anh được dày công nghiên cứu và biên soạn tỉ mỉ bởi CEO Học viện đào tạo Đánh vần tiếng Anh Enpro- Nguyễn Ngọc Nam, qua sự tham khảo nhiều chuyên gia ngoại ngữ, ngôn ngữ trong nước và quốc tế. Từ khi ra mắt, cuốn sách đã sớm trở thành “hiện tượng” với 100.000 bản được xuất bản và tiêu thụ ngay trong lần đầu.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Xem thêm:
Sách Tự học đột phá chuyên đề trọng âm – phát âm tiếng Anh
Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh