Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách Hackers IELTS Writing Ebook PDF

Download sách Hackers IELTS Writing Ebook PDF

Hackers IELTS Writing
Tác giả: Viện ngôn ngữ Hackers

Hackers IELTS Writing là cuốn sách luyện thi IELTS Writing được biên soạn nhằm giúp người học luyện tập theo hệ thống các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi thực tế, qua đó nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Ngoài ra, người học cũng được trang bị nhiều cách diễn đạt khác nhau, những chiến lược làm bài theo chủ đề phong phú thêm cho bài viết của mình và đạt điểm cao trong bài thi.

Cuốn sách tổng hợp các đề thi IELTS Actual Test với cấu trúc giống đề thi thật sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình. Sách có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm.

Đến với cuốn sách bạn sẽ được dạy theo task 1 và 2 sẽ chia ra các dạng bài sẽ xuất hiện trong 2 task. Mỗi một dạng bài sẽ có một sườn bài nhất định để phù hợp với nó, giúp bạn tiết kiệm thời gian để học theo. Trong sách còn có rất là nhiều câu hỏi theo chủ đề để bạn có thể tham khảo, không chỉ có câu hỏi mà còn có gợi ý về sườn bài, ý tưởng và bài mẫu ở cuối sách. Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn tạo nên một bài writing hoàn chỉnh của từng dạng đề. Ở nửa sau cuốn sách sẽ là những bài dịch tiếng Việt của những bài mẫu, từ đó bạn đối chiểu nghĩa và học thêm nhiều từ vựng mới cũng như những cấu trúc câu và hiểu rõ hơn về bài mẫu nó có ý nghĩa như thế nào.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Hackers IELTS Reading
Sách 210 Bài Luận Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *