Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách Hackers IELTS Speaking Ebook PDF

Download sách Hackers IELTS Speaking Ebook PDF

Hackers IELTS Speaking
Tác giả: Viện ngôn ngữ Hackers

Hackers IELTS Speaking là cuốn sách luyện thi IELTS Speaking được thiết kế theo phương pháp tiếp cận từng phần thi và từng chủ đề, không chỉ giúp thí sinh nắm bắt đầy đủ kiến thức thực hành phần thi Nói mà còn giúp trang bị kiến thức cho các chủ đề thi đa dạng, phong phú.

Nội dung cuốn sách được biên tập theo xu hướng ra đề phần thi Nói mới nhất giúp các bạn trang bị toàn diện cho kỳ thi thật. Cung cấp phụ lục đầy đủ, đa dạng với các bí kíp dành cho việc học IELTS Speaking giúp người học ứng phó với các tình huống phát sinh tại phòng thi, sửa các lỗi thường gặp khi nói, biết cách tự kiểm tra đáp án của mình, đưa ra các ý tưởng, đối đáp theo từng chủ đề.

Đây là một cẩm nang bao gồm rất nhiều bài mẫu cho 20 chủ đề speaking quan trọng nhất mà bạn sẽ gặp trong IELTS. Mỗi một chủ đề còn được trình bày chi tiết gồm 3 phần, phần 1 sẽ có những câu hỏi nào hay xuất hiện, phần 2 và cả phần 3. Từ vựng trong cuốn này không đạt tới band 8, band 9 nhưng mà nó là những cái cách diễn đạt dễ áp dụng và từ vựng cũng khá là ổn ở mức band 6,7. Ở mỗi một chủ đề sẽ chỉ bạn một sườn ngắn gọn, những câu hỏi phần 1, phần 2, phần 3. Sau đó, cho bài mẫu để minh họa và còn dịch sang tiếng Việt cho bạn dễ hiểu, bạn sẽ không gặp phải vấn đề về hiểu từ vựng khi đọc bài mẫu

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Hackers IELTS Listening
Sách Ngữ Pháp tiếng Anh – English Grammar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *