Home / Tài liệu tiếng Nhật / Download Giáo trình Minna no Nihongo II – Bản dịch tiếng Việt (PDF+Audio)

Download Giáo trình Minna no Nihongo II – Bản dịch tiếng Việt (PDF+Audio)

Giáo trình Minna no Nihongo II – Bản dịch tiếng Việt

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp dành cho những bạn học đã hoàn thành xong bộ Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt chỉ có thể sử dụng tốt khi kết hợp cùng Minna no Nihongo II Honsatsu.

Với chủ đề từ vựng,Giáo trình mina no nihongo 2 tiếng việt sẽ liệt kê các từ mới liên quan và xoanh quanh chủ đề bài học; Với phần giải thích ngữ pháp, các cấu trúc và mẫu ngữ pháp sẽ được giải thích một cách cặn kẽ cho bạn đọc, cùng với đó là những ví dụ minh họa cho bài giảng, đây là yếu tố giúp các bạn học dễ tiếp thu hơn.

Tài liệu “Giáo trình mina no nihongo II” tiếng việt ở trình độ sơ cấp 2 với các tình huống giao tiếp được đưa vào trong giáo trình sẽ phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở đất nước mặt trời mọc
–  Học từ mới: Học từ mới được liệt kê trong Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt theo nguyên tắc nghe, nhắc lại và viết. Mở file đọc từ mới lên và nghe, song song với việc xem chú giải của sách giải thích từ mới.
– Học ngữ pháp: Học thuộc mẫu câu. Với trình độ Sơ cấp thì chưa cần thuộc nhiều các công thức, chủ yếu chỉ cần học thuộc mẫu câu để có thể sử dụng luôn.
– Ghi âm phần Renshuu C và Kaiwa:
Trước khi ghi âm, các bạn sẽ nghe các bài đọc mẫu của Kaiwa và Renshuu C trước, sau đó bắt chước lại và ghi âm vào điện thoại, cố gắng đọc lưu loát nhất có thể.
– Làm bài đọc hiểu :
Dĩ nhiên rồi, các bạn học tiếng Nhật sẽ không thể không đọc được các văn bản tiếng Nhật. Các bài đọc hiểu trong Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 Bản Tiếng Nhật kết hợp cùng Từ vựng và Ngữ pháp có trong . Việc luyện đọc hiểu sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình lên rất nhanh.
– Luyện nghe : Nghe hiểu cũng là một kĩ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Nếu các bạn chăm chỉ ghi âm Kaiwa và RenshuuC thì khả năng nghe hiểu sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download tài liệu PDF + Audio: Tại đây

Xem thêm tài liệu:
Giáo trình dạy tiếng Nhật của đài NHK