Home / Tài liệu tiếng Nhật / Download Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 Tiếng Việt (PDF+CD)

Download Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 Tiếng Việt (PDF+CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 (Tiếng Việt)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được biên soạn với mong muốn người học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau:
– Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế
– Tập làm quen với cách giao tiếp bằng các bài luyện tập cơ bản
– Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 có phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng 1 quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được đặt trên là “TRY” với ý nghĩa rằng học giả hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.

Với Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4, giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng sau khi học xong, các học giả luyện thi N4 sẽ đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.
Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

TRY!日本語能力試験 N4 文法から伸ばす日本語 ベトナム語 | Try N4 Vietnamese (Phiên bản tiếng Việt)

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Tài liệu PDF + CD: Tại đây

Xem thêm:
Tài liệu Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 (Tiếng Việt)