Home / Tải sách / Kỹ năng sống / Download sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần Ebook PDF

Download sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần Ebook PDF

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần
Tác giả: Sungbong Choi

Cuốn sách “Dù thế nào thì cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần” là lời tự truyện của tác giả Subong Choi về cuộc đời đầy lắm biến cố của mình. Từ một cậu bé đi bán kẹo cao su dạo, sống chui lủi như một con mèo hoang, bị đánh đập, bị lợi dụng và thường xuyên tìm tới cái chết. Rồi một ngày, chính cậu bé ấy đã trở thành Á quân của cuộc thi Korea’s Got Talent và xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng thế giới. Câu chuyện cuộc đời của Subong Choi khi được ghi lại trên trang viết đã trở thành niềm an ủi, nguồn cảm hứng thắp lên hi vọng cho hàng triệu con người đang đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Câu chuyện cũng là bài học cuộc sống ý nghĩa về sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng và đó là nghị lực sống của con người.

Cuốn sách được chia bố cục 4 phần, sắp xếp theo trình tự thời gian.
Phần 1: Thời niên thiếu không thể nào quên (cuộc sống chật vật của cậu bé Subong trong 10 năm lang thang trên đường phố)
Phần 2: Bước những bước đầu tiên tới thế giới mới lạ lẫm (Những câu chuyện xoay quanh trường học buổi tối nơi đã cưu mang em)
Phần 3: Tôi có thể sống giống những người khác không? (Quãng thời gian Subong dần trưởng thành, sự hi sinh cao cả của em cho niềm đam mê âm nhạc của mình)
Phần 4- Giờ tôi có thể được hạnh phúc không? (Một trang mới về cuộc đời em, với những câu chuyện và hội chứng toàn thế giới của Subong tạo nên khi tham gia Korea’s Got Talent, bên cạnh đó là cuộc sống của em sau cuộc thi lớn)

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật
Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng