Home / Tải sách / Kỹ năng sống / Download sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Ebook PDF

Download sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Ebook PDF

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài
Tác giả : Robin Sharma

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Nội dung cuốn sách bao gồm 101 chương, gồm những mẩu chuyện, những lời khuyên, những đúc kết bổ ích mà tác giả gửi đến cho người đọc, giúp người đọc “điều chỉnh” lại một số mặt trong cuộc sống của mình. Những lời của tác giả giống như những lời tâm tình, ngắn gọn, cô đọng nhưng vô cùng thực tế và hữu ích. Mỗi người chúng ta chỉ có 1 cuộc sống, hãy sống hết mình, hãy dấn thân, đừng để bị chi phối bởi những tác động bên ngoài, những thói quen xấu. Đời ngắn, đừng ngủ dài, vì khi chết đi, bạn có vô khối thời gian để ngủ.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?