Loạt Ảnh Đồi Hoa Hướng Dương Đẹp Say Đắm Tại Nghệ An

Bạn đã nghe tới đồi hoa hướng dương đẹp say đắm lòng người tại miền quê miền trung đầy nắng gió chưa. Mảnh đất Nghĩa Đàn – Nghệ An với biết bao cảnh đẹp thơ mộng đặc biệt đồi hoa hướng đang đua nở trong nắng gió của miền trung đã hút hút được rất nhiều bạn trẻ đến để thăm quan và lưu lại những bức ảnh đẹp nhất. Vậy tại sao bạn không đến đây để tận hưởng sắc vàng một biển trời mà những cánh đồng hoa hướng dương mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp nhất về đồi hoa hướng dương mà nhiều người tới đây đã chia sẻ và lưu lại những khoảnh khắc đẹp và thơ mộng nhất !

Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-1 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-2 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-3 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-4 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-5 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-6 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-7 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-8 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-9 Hinh-anh-dep-ve-canh-doi-hoa-huog-duong-tai-nghe-an-10

Cánh đồng hoa hướng dương nằm tại nông trường 19/5 xã Nghĩa Sơn – Nghĩa Đàn – Nghệ An, cách thành phố Vinh gần 100km chạy xe. Bạn sẽ bị choáng trước vẻ đẹp ngút trời một màu vàng mà đồi hoa hướng dương mang lại. Đây sẽ là địa điểm lí tưởng để bạn đi chơi, xả trest sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúc bạn có những hình ảnh đẹp nhất tại đây !