Home / Chưa được phân loại / Download sách Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh Ebook PDF

Download sách Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh Ebook PDF

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh
Tác giả: The Windy

“Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh” cuốn sách cần thiết cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo
Ngày nay, tiếng Anh đang là một ngôn ngữ toàn cầu giúp mọi người có thể kết nối và xích lại gần nhau hơn. Tiếng Anh là bàn đạp vững chắc giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng vươn tới đỉnh cao kiến thức, giúp cho những người đi làm có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Trong anh văn giới từ là một phần kiến thức khó có vị trí quan trọng cả về ngữ pháp lần ngữ nghĩa trong câu. Để sử dụng được thành thạo phần này yêu cầu người học phải thật sự chăm chỉ và có cách ôn tập khoa học. Hãy cùng tìm hiểu cuốn sách “Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh” và giải quyết phần này một cách đơn giản nhé!

Nội dung cuốn sách giúp người học nắm được chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn. Tác giả giải thích cặn kẽ, thấu đáo định nghĩa, cách sử dụng của các loại giới từ, giúp người học hiểu và sử dụng một cách thành thục, dễ dàng.

Thông qua 3 phần có sự lồng ghép giữa lí thuyết và bài tập, các tác giả đã truyền tải đầy đủ lượng kiến thức về giới từ cho người học.
– Phần 1: Trình bày cơ bản về giới từ
– Phần 2: Chia làm 3 mục nhỏ: Những giới từ sau danh từ; những giới từ sau động từ; những giới từ sau tính từ
– Phần 3: Các bài tập bổ trợ có kèm đáp án giúp bạn đọc củng cố và tự kiểm tra lại kiến thức
Các phần của cuốn sách được sắp xếp một cách khoa học và hợp lí giúp cho người học dễ tiếp thu nhất.

Ngoài những nội dung lý thuyết về giới từ tác giả còn đưa ra những ví dụ minh họa hết sức gần gũi. Không chỉ giúp ích cho người học qua những bài thi mà còn có tính ứng dụng cao trong các tình huống thực tế. Các ví dụ ngắn gọn, được viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, giúp các bạn có thể sử dụng giới từ thành thạo một cách nhanh nhất.

“Cẩm nang sử dụng giới từ trong tiếng Anh” luôn là cuốn sách về giới từ hay nhất theo đánh giá của cộng đồng người Việt học tiếng Anh. Đây không chỉ là bí kíp cho những ai đang học giao tiếp mà còn rất bổ ích đối với những người đang luyện thi. Đừng để giới từ làm khó bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Basic IELTS Listening (PDF+CD)