Home / Tải sách / Kỹ năng sống / Download sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết Ebook PDF

Download sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết Ebook PDF

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết
Tác giả: Brian L. Weiss

“Ám ảnh từ kiếp trước: Bí mật của sự sống và cái chết” – một cuốn sách về luân hồi của tác giả Brian L. Weiss.Brian L. Weiss vốn dĩ là một bác sĩ tâm thần, một nhà thôi miên chuyên nghiên cứu về sự tái sinh và luân hồi của kiếp người. Đó cũng là cách ông lồng những quan điểm của mình vào trong cuốn sách bằng những câu chuyện kì lạ mà ông bắt gặp trong quá trình nghiên cứu của mình.

Là một bác sĩ tâm lý trị liệu, ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Cho đến một ngày, có một nữ bệnh nhân đến tìm ông. Ông đã sử dụng tất cả chuyên môn của mình để điều trị cho cô những vẫn không thành công. Cuối cùng, ông phải sử dụng đến thuật thôi miên để quay trở về thời thơ ấu của cô ấy, tìm hiểu xem lí do gì đã dẫn đến bệnh của cô..

Thế nhưng, thay vì tìm hiểu được về tuổi thơ của cô, trong khi thôi miên, cô lại kể về những kiếp trước của mình. Tổng cộng cô ấy đã trải qua 86 kiếp trước khi đến kiếp sống hiện tại. Nhờ đó, ông khám phá được những sự thật, thứ làm nên bước ngoặt sự nghiệp của ông sau này…

Nhận định:
“Tường thuật xúc động sâu xa về sự tĩnh thức tâm linh ngoài dự liệu của một ngừoi đàn ông. Cuốn sách rất can đảm này đã mở cánh cửa cho một cuộc hôn phối giữa khoa học và siêu hình học. Cuốn sách phải đọc vì một thế giới khát khao, tìm kiếm linh hồn.” – Jeanne Avery, tác giả của Chiêm tinh học và tiền kiếp (Astrology and Your Past Lives)

“Một trường hợp xuất thần lịch sử chứng minh tính hiệu quả của liệu pháp kiếp trước. Cuốn sách này sẽ mở ra những cánh cửa cho nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến tính hợp lý của việc đầu thai trở lại.” – Richard Sutphen, tác giả của Tiền kiếp, tình yêu tương lai và bạn được sinh trở lại để được bên nhau (Past Lives, Future Loves and You Were Born Again to Be Together)

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Muôn kiếp nhân sinh
Sách Văn hóa & Tôn giáo