Home / Tải sách / Nuôi dạy con / Download sách 68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ Ebook PDF

Download sách 68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ Ebook PDF

68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ
Tác giả: Lê Nhất Phương Hồng
Thương hiệu: NXB Phụ nữ

Làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới. Niềm vui của các bậc cha mẹ là được chứng kiến bé yêu của mình khôn lớn từng ngày. Với những người làm mẹ lần đầu, hẳn các bà mẹ sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người, thế nhưng ngày nay với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp nhiều khó khăn. Khi đứa con chào đời các bà mẹ trẻ vẫn thường băn khoăn về các vấn đề như sữa ít – nhiều, loãng – đặc, nóng – mát, đủ chất – thiếu chất, mẹ ốm thì sữa có tốt không, con bú có làm hỏng ngực mẹ…

Bạn có biết:
– 98% Các bà mẹ có thể nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, không phụ thuộc “cơ đại “.
– Sữa non đã có sẵn trong bầu vú mẹ từ tuần 16 – 120 của thai kỳ và con bú được ngay trong giờ đầu sau sinh, không phải sau sinh vài ngày mới có sữa. Móng giò không lợi và là một trong những nguyên nhân chính gây tắc tuyến tia sữa. Lượng và chất của sữa mẹ được tạo nên dưới cơ chế “vận hành” của các hormone phù hợp và không cần một thực phẩm lợi sữa nào.
– Thứ tự ưu tiên nuôi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là sữa mẹ ruột bú trực tiếp, sữa mẹ ruột vắt trữ, sữa xin của mẹ khác, cuối cùng mới đến sữa bột cho trẻ em. Sữa bột cho trẻ em không đứng vị trí thứ hai ngay sau sữa mẹ.

Qua quá trình nghiên cứu khoa học nuôi con bằng sữa mẹ và từ thực tế tư vấn nuôi con sữa mẹ tại Việt Nam thời gian gần đây, Chuyên gia Betibuti, thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng – Chuyên gia sữa mẹ, Viện sữa mẹ quốc tế (Canada) đã tổng hợp được 68 ngộ nhận phổ biến và đưa ra các giải pháp thiết thực cho các bà mẹ trên cơ sở kiến thức cập nhật và chuẩn nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc, Liên minh Hành động vì nuôi con sữa mẹ Thế giới WABA.
Cuốn sách 68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ hy vọng sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho các bà mẹ trẻ.

(Nếu có điều kiện bạn đọc nên mua sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách nuôi dạy con