Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách 600 Essential Words For The TOEIC (PDF + Audio)

Download sách 600 Essential Words For The TOEIC (PDF + Audio)

600 Essential Words For The TOEIC (PDF + Audio)
Tác giả: Barrons Educational Series

Cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế ( Test of English for International Communication). Với lượng từ vựng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn tăng lên đáng kể.

Nội dung sách gồm 600 từ vựng được chia theo bố cục hợp lí.
– Với 50 chương, mỗi chương là một chủ đề trình làng một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và một số từ mới kèm theo. Đó là một số từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.
– Trong một ngữ cảnh chuyên môn, cuốn sách sẽ chỉ ra và so sanh ngữ nghĩa của một số từ mới sẽ thay đổi so với khi dùng dưới một số tình huống phổ thông. Ngoài những bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Hi vọng cuốn sách không những giúp ích cho các học viên đang theo học TOEIC mà còn cả những bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download PDF: Tại đây

Download Audio: Tại đây

Xem thêm:
Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh
Sách Hackers IELTS Writing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *