Home / Chưa được phân loại / Download sách 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Ebook PDF

Download sách 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Ebook PDF

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất
Tác giả: The Windy

Để có thể học giỏi tiếng Anh, các kỹ năng giao tiếp thành thạo thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất chính là từ vựng. Nếu thiếu vốn từ vựng cơ bản sẽ dẫn đến việc bạn không thể nghe nói được tiếng Anh. Cứng họng trong giao tiếp, bí từ khi viết văn bản. Trau dồi và nâng cao vốn từ vựng là một phần không thể thiếu của người học tiếng Anh.

Cuốn sách “5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” sẽ Cung cấp phương pháp luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho bạn. Giúp bạn có thể nâng cao vốn từ vựng, từ đó viết bài luận, đọc tài liệu Tiếng anh, giao tiếp hay làm các bài thi, bài kiểm tra Tiếng Anh đạt kết quả cao.

Hệ thống từ vựng trong cuốn sách đều đã được biến hóa sắp xếp theo alphabet, nội dung hợp lý, trình bày logic. Dễ tìm, dễ nhớ, dễ ứng dụng vào học tập, cuộc sống.

5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất giúp bạn học đúng khối lượng từ vựng cần thiết nhất, theo một cách thức đúng đắn nhất. Không chỉ một mà còn nhiều kĩ năng khác bạn được bổ trợ ngoài tra nghĩa còn là cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ. Ngoài ra cuốn sách còn phân loại ra nhiều loại từ, động từ, tính từ, danh từ giúp những người mới học học không bị nhầm lẫn khi sử dụng vào nói cũng như khi viết ngữ pháp câu.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Basic IELTS Listening (PDF+CD)