Home / Tài liệu Ngoại Ngữ / Học tiếng Anh / Download sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh – Tập 2 Ebook PDF

Download sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh – Tập 2 Ebook PDF

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh – Tập 2
Tác giả: Trang Anh

Cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 2 do Cô Trang Anh biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn học sinh lớp 12 bộ tài liệu hay để ôn luyện và nâng cao vốn từ vựng cũng như nâng cao kỹ năng làm các dạng bài tập liên quan đến từ vựng trong kỳ thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh. Như các dạng bài: Từ loại – Nghĩa của từ – Trạng từ – Từ ghép -Từ cùng trường nghĩa –  Những từ dễ gây nhầm lẫn – Cụm động từ – Cụm từ cố định – Thành ngữ – Bài tập đồng nghĩa – trái nghĩa

Sách hướng tới mục tiêu:
– Định hướng phương pháp học từ vựng hiệu quả, cung cấp từ vựng theo chủ đề, xoáy vào các dạng bài tập từ vựng thường thi.
– Cung cấp từ 3000-6000 từ vựng và cấu trúc theo chủ đề, Các chủ đề từ vựng gắn với các chủ đề đọc hiểu, sẽ giúp hỗ trợ cho cả quá trình học từ cũng như cải thiện đọc hiểu.
– Đây là bộ sách 7 trong 1: Trọng âm- phát âm- từ vựng – đồng nghĩa- trái nghĩa- đọc hiểu- đọc điền. Do đó, bộ sách này sẽ giúp đánh tan nỗi sợ từ vựng và giúp người học làm tốt tất cả các dạng bài từ vựng – đọc hiểu- đọc điền – ngữ âm- đồng nghĩa- trái nghĩa trong thi.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách 3000 Từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất
Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao – Advanced English Grammar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *