Home / Tài liệu tiếng Anh / Download sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Ebook PDF

Download sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Ebook PDF

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm
Tác giả: Trang Anh

Các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm được trình bày đơn giản, dễ hiểu cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú. Có tất cả 25 chuyên đề trong 2 tập sách, là tài liệu hữu ích cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi cho các kỳ thi quốc gia, ôn luyện các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu tham khảo cho giáo viên.

Sách phù hợp cho nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, các bạn muốn luyện thi các kì thi chuyên, kì thi quốc gia và cả những kì thi quốc tế và cả những đồng nghiệp, đồng môn tham khảo. Toàn bộ kiến thức trong sách được tác giả sắp xếp theo từng chuyên đề, hệ thống logic và diễn giải đơn giản, dễ hiểu. Hệ thống từ vựng đi kèm phong phú đủ để bạn vận dụng vào những cấu trúc tiếng Anh phù hợp. ‘Practice makes perfect’ – đây là slogan của cô giáo Trang Anh trong quá trình dạy học cho các bạn nên tác giả đã thiết kế rất nhiều dạng bài tập thực hành cho người học ghi nhớ, củng cố kiến thức. Sau 5 chuyên đề là có phần ôn tập để liên kết và hệ thống kiến thức với nhau nên người học không sợ quên kiến thức.

Nội dung 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh có đầy đủ thông tin cách làm và ví dụ đi kèm bao gồm:
– Ngữ âm; Trọng âm; Verb tenses; Sự phối hợp thì; Sự hòa hợp giữa chủ ngữ & động từ; Động từ khuyết thiếu; Cụm động từ; Thức giả định; Danh động từ; Câu hỏi đuôi; So sánh; Trật tự của tính từ; Mạo từ; Cấu tạo từ; Từ chỉ số lượng; Giới từ; Liên từ; Câu bị động; Câu điều kiện; Câu trực tiếp, gián tiếp; Đảo ngữ; Mệnh đề quan hệ; Thành ngữ; Cụm từ cố định; Cấu trúc thông dụng

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook: PDF

Xem thêm:
Sách Công Phá Tiếng Anh – Tập 1
Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *