Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh ý nghĩa nhất hiện nay đáng để đọc và học tập. Hãy chia sẻ những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất để bạn bè cùng suy nghĩ và cảm nhận nhé.

Hãy gửi tới bạn bè người thân những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh về những câu nói tâm đắc, hay nhất, ý nghĩa nhất để bày tỏ cảm xúc của mình, cảm xúc cuộc sống !

– Missing you is my hobby, caring for you is my job, making you happy is my duty, and loving you is my life.
<Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.>

– Treat others as you want them to treat themselves !!
< Đối xử với người khác như bạn muốn họ đối xử với mình >

– When one door closes, another opens. But we often look so regretfully upon the closed door that we don’t see the one that has opened for us!!!
< Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta.>

Nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bang-tieng-anh-3

Cuộc sống rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể

– Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
<Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới>

– You can’t control the wind direction , can only control the sails . You do not need to see all the steps that just take the first step with a belief.
< Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.>

– When it is dark enough, you can see the stars.
< khi trời đủ tối bạn có thể thấy những vì sao >

Nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bang-tieng-anh-2

– Few things in the world are more powerful than a positive push. A smile. A word of optimism and hope. A “you can do it” when things are tough.
Một vài thứ trên thế gian này còn mạnh hơn một cú đẩy cật lực. Một nụ cười. Một từ thể hiện sự lạc quan và hy vọng. Một câu nói “bạn có thể làm được” khi mọi việc trở nên khó khăn.

– Sometimes we dream of having someone we really like but life isn’t like that. We don’t get everything we want but in the end we end up loving someone better than we dream.
< Đôi khi chúng ta mơ có được ai đó chúng ta thật sự yêu thương, nhưng cuộc đời không như vậy. Chúng ta không có được tất cả những gì mình muốn, nhưng cuối cùng chúng ta lại yêu người còn tốt đẹp hơn cả giấc mơ của chúng ta.>

– Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
< Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.>

– We don’t laugh because we’re happy – we’re happy because we laugh.
< Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.>
( William James)

– If you see a friend without a smile; give him one of yours.

Nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bang-tieng-anh-2

– A day without laughter is a day wasted.
< Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.>
( Charlie Chaplin)
– How can you love another if you don’t love yourself?
< Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.>

Hãy đọc và ghi nhớ lại những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn cảm thấy hay, tâm đắc nhất để có thể chia sẻ với bạn bè, người thân về những câu nói hay nhất. Hãy áp dụng vào đời sống để bạn chính chắn trường thành hơn nhé !