Những Lời Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Nhất Cho Người yêu

Đêm cũng đa về khuê vậy hãy dành những lời chúc ngủ ngon dễ thương nhất, hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn nhất dành cho người mình yêu. Hãy chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, những giấc mơ đẹp lãng mạn nhất về nhau. Hãy mang những lời chúc ngủ ngon hay nhất, dễ thương nhất đến với nhau để người mình yêu có một giấc ngủ thật ngon và hành phúc.

Hằng đêm chỉ cần một lời chúc ngủ ngon cũng đã đủ làm đối phương rung động, biết quan tâm, lo lắng cho người khác. Vậy hãy dành cho nhau những lời chúc ngủ ngon hạnh phúc nhất mỗi tối để cả hai cùng nhau mơ về một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng e là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn là người bảo vệ đứng canh cho giấc mơ của em mãi mãi. Chúc em ngủ ngon em nhé !!!

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Trong đêm tuyệt vời này anh cầu nguyện ánh trăng xanh che chở cho em, ngọn gió thơm sẽ thổi đi nhưng ưu phiền để những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé người yêu của anh

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Bây giờ là 2h sáng, em ơi đã ngủ chưa ? Còn anh giờ này đang say giấc nồng nhưng bất chợt nhớ em nên mò dậy nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon thêm một lần nữa dù lúc trước anh có chúc rồi. Thôi chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp, anh ngủ đây.

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời !

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người em quan tâm nhất và là người mà đang ở trong tâm trí em, đó là anh. Chúc anh ngủ ngon nhá !!!

Loi-chuc-ngu-ngon-de-thuong-nhat-cho-nguoi-yeu

Hãy biết quan tâm chia sẻ lẫn nhau và gửi đến nhau những lời chúc ngủ ngon nhất, rồi chúc nhau những lời chúc ngọt ngào nhất cũng đủ làm cho cả hai hạnh phúc. Cũng khuê rồi chiasehay.net chúc các bạn ngủ ngon và luôn mơ về những điều đẹp đẽ nhất !

Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất trong tình yêu

Hãy gửi gắm cho nhau những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất, dễ thương nhất trong tình yêu cuộc sống, hãy quan tau và gửi những lời chúc hay nhất tới những người mà mình yêu quý, coi trọng. Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất, hay nhất sẽ mang lại cho bạn những tình yêu đẹp và gắn chặt nhau hơn.

Vậy tại sao mỗi đêm bạn không gửi cho nhau những lời chúc hài hước, dễ thương nhất để hiểu nhau và quan tâm nhau. Chắc chắn những lời chúc ngủ ngon, những hình ảnh ngủ ngon sẽ là cái dây để hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu- Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-2 Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-3 Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-4

Hãy cười vui vẻ hơn trước giờ đi ngủ với những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất mà người yêu mang tới nhé !

Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-5 Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-6 Loi-chuc-ngu-ngon-hai-huoc-trong-tinh-yeu-7

Chắc hẳn ai nhận được những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất trên đây cũng phải nằm cười rúc rích mà thôi. Những lời chúc sến nổi da gà được chúng tôi sưu tầm tạo cho bạn những tiếng cười vui vẻ để bước vào một giấc ngủ và ấm ám. Chúc bạn ngủ ngon !!!

Những lời chúc ngủ ngon hay tình cảm nhất

Cùng tải ngay một số lời chúc ngủ ngon hay nhất, tình cảm nhất mà chiasehay.net muốn chia sẻ cho các bạn dưới đay. Hãy chọn những lời chúc ngủ ngon hay, ngọt ngào, lãng mạn nhất để gửi tặng cho người ấy. Chỉ một hành động nhỏ cũng chứng tỏ bạn biết quan tâm và săn sóc.

Hãy để giấc ngủ ngon hơn với những lời chúc hay, tình cảm nhất, để bạn có một giấc ngủ đẹp đẽ với những giấc mơ tuyệt vời nhất cùng người yêu mình trở thành đôi tri kỉ của thế gian.

Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-1 Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-2 Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-3 Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-4 Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-5 Nhung-loi-chuc-ngu-ngon-hay-nhat-6

Thôi đêm cũng khuê rồi, lang thang vậy cũng đủ rồi. Hãy gửi cho nhau những lời chúc ngủ ngon hay lãng mạn, dễ thương nhất đến tất cả bạn bè và người thân đặc biết tới người ấy để mọi người có một giấc ngủ thật ngon với giấc mơ đẹp. Chúc cả nhà ngủ ngon – Khò khò Khò !!!

Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất

Một mùa noel mới lại ùa về trên mọi con phố hãy mang những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất cho bạn bè người thân. Những lời chúc luôn mang lại niềm vui niềm động viên cho một mùa giáng sinh an lành.

Hãy cùng chiasehay.net mang tới những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất mùa một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-y-nghia-nhat-

  • Lời chúc giáng sinh tới cha mẹ ý nghĩa nhất

1. Chúc cha mẹ và  cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

2. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Mấy năm trước, ngày Giáng sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ đượcvui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh mướt của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

3. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, ở nơi xa đó mùa này lạnh lắm phải không bố. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinhđến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúngcon. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

  • Lời chúc giáng sinh tới bạn bè

Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-y-nghia-nhat-

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi. Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!

Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.

Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Vì anh đã nói với ông già Noel rằng: anh muốn có em trong suốt cuộc đời này.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-y-nghia-nhat-1

Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh 2015 vui vẻ

Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noelnày, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, an lành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much…and forever…..

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-y-nghia-nhat-3

“Anh à, Noel này em buồn và cô đơn lắm khi không có anh bên cạnh. Không biết bao giờ anh mới quay về bên em nữa, nhưng em vẫn luôn nhớ và yêu anh vô cùng. Chúc anh có một mùa Noel anh lành và hạnh phúc bên người thân yêu”

Em thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà em đã dành cho anh.

Hãy mạnh dạn lên bạn nhé, hãy mang tới cho nhau những lời chúc giáng sinh dễ thương nhất cùng nhau cất lên ” Giáng sinh anh lành, hạnh phúc ấm áp bên người mình yêu “. Chúc bạn thành công và chiasehay.net cũng gửi tới bạn những lời chúc chân thành nhất về một giáng sinh an lành ấm áp nhé !

Nguồn : Sưu tầm – Hình ảnh giáng sinh dễ thương nhất